Pasted

GẠCH CỔ BÌA XU HƯỚNG MỚI TRONG THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

Gạch cổ là gì?

Gạch cổ bìa hay gạch thẻ cổ hay là gạch thẻ pháp là sản phẩm gia công bề mặt trang trí, giữ nguyên nguyên thủy ban đầu của viên gạch cũ thu gom. Hoa văn và nét đẹp của gạch phụ thuộc vào nguồn gạch xây bằng vôi hay bằng hồ xi măng.

Với vẻ đẹp cổ điển, màu sắc và hoa văn rất tự nhiên không theo bất cứ quy luật nào. Gạch cắt trang trí nhằm tạo nên không gian cổ. Kết hợp phong cách hiện đại đang là xu hướng mới trong  thiết kế nhà ở hiện tại và tương lai.

Đã dán

Sử dụng gạch cổ để trang trí từ những nhà hàng, quán cafe, shop bán hàng cho tới không gian trong và ngoài nhà..

Và trong cuộc sống hiện nay, người ta hay thi công ốp tường trong những không gian bên ngoài nhà, trong phòng ngủ, hay trang trí phòng khách, văn phòng.

Ngoài ra, người ta cũng sử dụng cho những ngôi nhà cổ. Không gian thư giãn để mang đến cảm giác yên bình, an yên sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Bên cạnh đó, những nhà hàng, quán cafe, shop bán hàng cũng đang rất được ưa chuộng để mang đến một không hoài niệm, nét chấm phá trong cuộc sống hiện đại.

gạch cổ bìa trang tri mặt tiền

THÔNG TIN THÊM:
  • Khách hàng lưu ý khi mua hàng qua đại lý cần kiểm tra có phải sản phẩm Gạch Cổ Đỏ #567 do Khải Minh cung cấp không, nếu có phàn nàn về chất lượng vui lòng gọi số Hotline bên dưới
  • Đơn giá trên chỉ là giá tham khảo tại Đà Nẵng, khi mua hàng toàn quốc khách hàng cần liên hệ cửa hàng để có giá mua tốt nhất cho sản phẩm GẠCH CỔ BÌA 5×20 #567
  • Khi sử dụng Gạch Cổ Đỏ #567, quý khách có thể dùng các loại keo dán chuyên dụng để gắn sản phẩm lên bề mặt tường/nền, sau đó có thể sử dụng thêm chất chống thấm bề mặt vật liệu nếu cần thiết. Hiện sản phẩm keo dán có bán tại Khải Minh
  • Để tìm các sản phẩm về Đá Tự Nhiên hoặc Đá Nhân Tạo, quý khach có thể đến website dakhaiminh.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 


Hãy chia sẻ bài viết này: