Gạch mosaic thủy tinh là gì?

Mosaic thủy tinh được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp kết hợp với một số khoáng chất tự nhiên không độc hại. Nung ở nhiệt độ 800độ C – 1300 độ C, sau đó được cắt ra thành những viên gạch nhỏ và được dán với nhau bằng vỉ dạng lưới hoặc dạng giấy.

Ưu điểm của mosaic thủy tinh:

  • Tính thẩm mỹ cao: Thủy tinh có độ trong suốt và phản quang, màu sắc tươi sáng.
  • Giúp mở rộng không gian: Sử dụng gạch mosaic gương ốp lát sẽ giúp mở rộng không gian hiệu quả.
  • Có khả năng chịu được các chất ăn mòn hóa học.

Mosaic thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, đặc biệt là trang trí bề mặt tường, sàn, mặt bàn, hoặc trang trí các tác phẩm nghệ thuật. Với sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, tạo ra các mẫu hoa văn đẹp mắt, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Công năng của mosaic thủy tinh :

  • Ốp tường phòng tắm: Xu hướng hiện nay thiết kế phòng tắm sử dụng vách ngăn, bồn tắm, tủ chậu hoặc lavabo bàn đá. Nên khách hàng đã tìm tới mosaic cho không gian phòng tắm. Làm điểm nhấn bằng cách viền xung quanh cũng rất ấn tượng.
  • Ốp bếp : Với bề mặt trơn láng, dễ lau chùi nên gạch còn được sử dụng để ốp bếp. Tuy nhiên, khi vệ sinh gạch kính khu vực bếp chúng ta cần sử dụng loại khăn mềm để lau chùi.
  • Trang trí phòng khách: Do đặc tính có màu sắc đa dạng, có độ phản quang. Nên nhiều gia chủ lựa chọn ốp trang trí một mảng tường phòng khách để tạo điểm nhấn. Màu sắc lựa chọn thông thường là vàng ánh kim hoặc theo mệnh gia chủ.
  • Trang trí nghệ thuật : Có màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Nên thường được dùng để trang trí nghệ thuật tại các không gian của quán bar, quán karaoke… Gạch khi được chiếu sáng bởi những ánh đèn nhiều màu sắc sẽ mang đến vẻ đẹp lung linh, huyền ảo.
  • Ốp hồ bơi : Gạch có men màu tốt, được nung ở nhiệt độ cao sẽ phù hợp ốp hồ bơi, hồ nước. Tác dụng tạo màu sắc lấp lánh , làm sáng hồ bơi, dễ chụp ảnh đẹp, và dễ vệ sinh.

Thông số: 

Loại: Mosaic,Mosaic Thủy Tinh, Gạch mosaic kính, Gạch mosaic gương, Gạch mosaic thủy tinh
Bề mặt: Láng bóng
Kích thước: 300×300 mm
Mô tả: Dán vỉ sẵn, ốp lát bằng keo dán gạch hoặc silicon

< BỘ LỌC TRANG NÀY >