Mosaic nhựa là gì? 

Mosaic nhựa là dòng gạch mosaic có thành phần cốt liệu kết hợp giữa nhựa và khoáng chất thiên nhiên. Gạch được nung ở nhiệt độ cao, rồi cán thành viên nhỏ. Sau đó dán vào lưới gạch tạo thành vỉ gạch. Gạch mosaic có nhiều ưu điểm. Bao gồm khả năng chống thấm nước, chống chịu tia UV và độ bền cao.

  • Gạch có thiết kế đa dạng, với nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Giúp cho việc trang trí nội thất và ngoại thất trở nên đa dạng và phong phú hơn.
  • Bên cạnh đó, gạch có khả năng cách âm, cách nhiệt và dễ dàng vệ sinh. Giúp cho không gian sống trở nên thoải mái và tiện lợi hơn.
  • Với giá thành hợp lý và độ bền cao. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng như phòng tắm, bếp, hồ bơi và các khu vực ngoài trời. 

Ứng dụng của mosaic nhựa:

  • Trang trí phòng tắm: Là vật liệu lý tưởng để trang trí phòng tắm. Với khả năng chống thấm nước và độ bền cao. Sẽ giúp cho phòng tắm trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.
  • Trang trí ngoại thất: Được sử dụng để trang trí các khu vực ngoài trời như sân vườn, hồ bơi hay các khu vực tiếp khách. Với khả năng chống tia UV và độ bền cao, giúp cho không gian ngoài trời trở nên bền vững và đẹp mắt hơn.
  • Trang trí tường: Có thiết kế đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, giúp cho việc trang trí tường trở nên đa dạng và phong phú hơn. Bạn có thể sử dụng gạch để tạo ra các mẫu hoa văn hay hình ảnh độc đáo trên tường.

Thông số :

Loại: Mosaic, Mosaic Nhựa, Gạch mosaic nhựa, Gạch nhựa dán vỉ
Nhóm Màu:
Bề mặt: Láng mờ
Mô tả: Dán vỉ sẵn, ốp lát bằng keo dán gạch hoặc silicon

< BỘ LỌC TRANG NÀY >