Mosaic gạch gốm Khải Minh là gì ?

Mosaic gốm trang trí Khải Minh có từ nguyên liệu đất sét được nung đốt ở nhiệt độ rất cao. Tạo ra những viên gạch có màu sắc tự nhiên và cường độ cứng cao. Khải Minh thực hiện công đoạn gia công tạo dán và dán vỉ sẵn cho khách hàng sử dụng được dễ dàng.

Ưu điểm của mosaic gạch gốm KM:

Sử dụng Mosaic gốm trang trí, công trình sẽ luôn có một không gian ấm áp gần gũi. Bên cạnh màu đỏ truyền thống, còn có nhiều gam màu trung tính. Để lựa chọn sử dụng vào những vị trí công trình khác nhau như màu vàng kem, màu đỏ thẫm, màu nâu, màu xám, màu socola …

Ứng dụng của gạch Mosaic gốm trang trí Khải Minh:

Được sử dụng rộng rãi trong xây dựng để tạo ra các tác phẩm trang trí đẹp mắt và độc đáo. Từ trang trí tường cho đến lát sàn và trang trí mặt tiền. Sau đây là một số ứng dụng của mosaic gạch gốm trong xây dựng:

  • Trang trí tường trong các không gian sống như phòng tắm, nhà bếp và các khu vực công cộng như khách sạn, nhà hàng, cửa hàng.
  • Được sử dụng để lát sàn trong các khu vực như phòng tắm, hồ bơi, khu vực tiếp khách và sảnh.
  • Được sử dụng để trang trí mặt tiền của các công trình kiến trúc. Từ các tòa nhà cao tầng đến các cửa hàng và quán cafe.
  • Trang trí bề mặt: Được sử dụng để trang trí các bề mặt khác nhau như bàn, tủ, cửa sổ, cửa ra vào, hồ nước.
  • Trang trí hồ bơi: Là lựa chọn tuyệt vời để trang trí hồ bơi và khu vực xung quanh.
  • Trang trí cột: Được sử dụng để trang trí cột, tạo ra một điểm nhấn ấn tượng.

Mosaic gốm trang trí Khải Minh đem lại vẻ tự nhiên, nét mộc mạc cho công trình kiến trúc hoài cổ. Với mức giá sản phẩm tương đối rẻ và là lựa chọn tốt cho các yêu cầu thiết kế kiến trúc đặc biệt của các Kiến trúc sư.

Thông số:

Loại: Gạch trang trí, Mosaic Gốm Khải Minh, Gạch gốm dán vỉ
Nhóm Màu:
Bề mặt: Nhám mịn
Kích thước: viên 48x98mm, vỉ 298x298mm
Mô tả: Dán vỉ, Ốp bằng keo dán gạch

< BỘ LỌC TRANG NÀY >