Gạch gốm trang trí là gì?

Gạch gốm trang trí làm từ nguyên liệu đất sét được nung đốt ở nhiệt độ rất cao. Tạo ra những viên gạch có màu sắc tự nhiên và cường độ cứng cao.

  • Sử dụng gốm trang trí, công trình sẽ luôn có một không gian ấm áp gần gũi.
  • Bên cạnh màu đỏ truyền thống, gốm trang trí còn có nhiều gam màu trung tính như màu vàng kem, màu đỏ thẫm, màu nâu, màu xám, màu socola …
  • Gạch gốm trong kiến trúc có lịch sử lâu đời, phát triển cùng với ngành kiến trúc – xây dựng của nhân loại. Bất kể từ thời xưa cho đến thời nay, gạch gốm vẫn luôn là sản phẩm chủ chốt. Góp phần kiến tạo nên bản sắc ở những công trình hiện nay.
  • Gốm trang trí luôn mang theo mình những vẻ đẹp văn hóa riêng. Những nước màu kí ức tạo cho người dùng có cảm giác xa xưa từ đó thêm yêu quý hơn văn hóa của người Việt.

Ứng dụng của gạch gốm trang trí:

Cho các hạng mục công trình ngoài trời (Outdoor) và phù hợp cả với các hạng mục nội thất (Indoor).

  • Với tường gạch không trát, mặt tiền ngôi nhà sẽ trở nên khác biệt. Không còn nhám chán, đơn điệu với tường sơn trắng, vàng, kem như thông thường. Đặc biệt, tường gạch mộc ở mặt tiền là giải pháp thông minh để nhà phố, nhà ống nhỏ hẹp nổi bật, độc đáo hơn so với các công trình xung quanh.
  • Một bức tường gạch không trát trong phòng khách sẽ trở thành tiêu điểm hút mọi ánh nhìn, khiến căn phòng trở nên ấn tượng hơn. Đó có thể là bức tường gắn tivi hoặc tường phía sau ghế sofa.
  • Với màu sắc tự nhiên, gạch đất nung dễ dàng phối kết với hầu hết các tông màu khác. Nếu phòng khách có diện tích khiêm tốn, bạn nên sử dụng màu sáng cho toàn bộ các bức tường còn lại. Giúp tường gạch trần thêm phần nổi bật mà không làm căn phòng bị tối hay tạo cảm giác bí bức.
  • Cũng giống như mặt tiền, mặt sau của ngôi nhà và tường rào có thể được thiết kế hoàn toàn bằng gạch mộc. Điều này sẽ mang lại vẻ đẹp mộc mạc, vững chãi và độc đáo cho ngoại thất công trình.

Gạch gốm trang trí đem lại vẻ tự nhiên, nét mộc mạc cho công trình kiến trúc hoài cổ. Với mức giá sản phẩm tương đối rẻ và là lựa chọn tốt cho các yêu cầu thiết kế kiến trúc đặc biệt của các Kiến trúc sư.

THÔNG SỐ:

Loại: Gạch trang trí,Gạch Gốm Trang Trí, Gạch gốm ốp tường
Nhóm Màu: Vàng – Cam
Bề mặt: Nhám mịn
Kích thước: 15x30cm
Mô tả: ốp lát bằng keo hoặc ximang

< BỘ LỌC TRANG NÀY >